ĐĂNG KÝ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

ĐẤU GIÁ THẮNG CUỘC LÀ NGƯỜI CÓ MỨC GIÁ ĐẤU CAO NHẤT VÀ ĐẢM BẢO ĐỦ TÀI KHOẢN ĐỂ CHUYÊN GIAO VÀ NHẬN IPHONE 7 PLUS 128GB.
THỂ LỆ VÒNG ĐẤU GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ONECOIN MUA IPHONE 7 PLUS. 
 
I. Giới thiệu Chương trình đấu giá dành cho thành viên onecoin trên toàn thế giới. Được Cộng đồng Adam Cryptocurrency tổ chức trên phiên bản offline & online. Các bạn tham gia vào chương trình đấu giá sẽ có cơ hội sở hữu DUY NHẤT MỘT CHIẾC IPHONE 7 PLUS 128GB giải thưởng hấp dẫn từ Cộng đồng Adam Cryptocurrency nhờ sự khéo léo, quyết đoán và may mắn của mình. Hãy chuẩn bị tinh thần cho vòng đấu giá đầy kịch tính này nhé! 

 II. Đối tượng tham gia chương trình đấu giá Để tham gia vào chương trình các bạn phải hội đủ các điều kiện sau: 
- Bạn có tài khoản ONECOIN đang có COIN trong Total COINS 
- Bạn đến địa điểm đấu giá tổ chức "chúng tôi sẽ thông báo đến bạn qua số điện thoại" 
- Bạn cần có mặt đúng giờ trên online để kết nối với Skype và Facetime hoặc Viber. 
- Tài khoản COIN của bạn có 500 COIN "Đó là mức đấu giá cơ sở" và hơn nữa... 

Sau đây, cộng đồng Adam Cryptocurrency xin công bố thông tin để bạn tham gia vòng đấu giá như sau: 

 III. Thời gian diễn ra chương trình đấu giá: 
 1. Thời gian tiếp nhận thông tin hoàn chỉnh của thí sinh: Người tham dự phải gửi đầy đủ thông tin liên hệ cho Cộng đồng Adam Cryptocurrency từ ngày 20/09/2016 đến 23h59 ngày 09/10/2016. (Tính theo giờ Việt Nam GMT+7) 

Thông tin được hiểu là đầy đủ khi hội đủ những nội dung sau: 
- Họ và tên: 
- Địa chỉ email: 
- Số điện thoại liên hệ: 
- Tên tài khoản: 
- Số COIN: 
Người tham gia sẽ gửi thông tin về Cộng đồng Adam Cryptocurrency theo địa chỉ http://adamcryptocurrency.com/dau-gia-iphone-7-plus-128g/ Người chơi hợp lệ là người chơi đã cung cấp đầy đủ thông tin về cho chương trình trong khoảng thời gian quy định (những trường hợp gửi sau ngày 10/10/2016 xem như không hợp lệ). Các trường hợp không hợp lệ được xem như tự ý bỏ cuộc và Cộng đồng Adam Cryptocurrency sẽ không có trách nhiệm giải quyết bất cứ khiếu nại nào. 
2. Thời gian đấu giá: Thời gian bắt đầu: 10 AM ngày 10/10/2016 Thời gian kết thúc: Là thời gian sản phẩm được đấu giá hết. IV. Cách thức tham gia chương trình đấu giá: 
1. Mỗi người tham gia hợp lệ sẽ được Cộng đồng Adam Cryptocurrency cung cấp thông tin về tài khoản đăng nhập hệ thống bằng Facebook bao gồm: 
§ 01 Tên Cuộc đấu giá với thời gian thực. 
Người tham gia sẽ sử dụng tài khoản của cá nhân để tiến hành chat đấu giá nếu oneline và công bố giá nếu offline 
2 . Quy định về bước giá: Sản phẩm được đem ra đấu giá đều có giá khởi điểm và bước giá. Bước giá sẽ được quy định cụ thể cho sản phẩm đấu giá. Sau mỗi lần comment, số COIN của thành viên sẽ bị trừ tương ứng với bước giá của sản phẩm mà mình đang đấu. 
3. Quy định cách thức đấu giá. § Sản phẩm có thời gian đấu giá là 15 giây. Khi bắt đầu đấu giá thì đồng hồ sẽ đếm ngược từ 15:00 giây về 00:00 giây. Hệ thống sẽ cập nhật và hiển thị tên của người đang sở hữu sản phẩm đang đấu giá. Khi có thí sinh click để đấu giá thì đồng hồ sẽ bắt đầu lại 15 giây và cứ tiếp tục cho đến khi đồng hồ trở về 00:00 giây,người cuối cùng được đọc tên là người đấu giá thành công sản phẩm. 
4. Quy định về người thắng giải - Cộng đồng Adam Cryptocurrency hoàn toàn khách quan trong việc thắng giải của người tham gia. Cộng đồng Adam Cryptocurrency sẽ không chấp nhận giải quyết bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến người thắng giải. 
- Cộng đồng Adam Cryptocurrency sẽ ghi nhận kết quả trúng thưởng từ hệ thống sau khi kết thúc chương trình đấu giá offline và online và sẽ thông báo danh sách người thắng giải trong thời gian 30 phút sau khi kết thúc chương trình trên facebook và địa điểm thực của Cộng đồng Adam Cryptocurrency. 
- Người chơi không được tạo nhiều tài khoản để tham gia chương trình. Người nào cố gắng gian lận bằng cách sử dụng nhiều/khác địa chỉ email, tài khoản Facebook hoặc bất kỳ dưới hình thức nào khác sẽ bị xem là vô hiệu và bị tước quyền tham gia cuộc thi. 
 - Người tham gia không được sử dụng hệ thống tự động để tham gia dự thi và sẽ bị tước quyền dự thi nếu không tuân thủ. 
- Cộng đồng Adam Cryptocurrency có quyền yêu cầu kiểm tra đột xuất với các hình thức khác nhau khi nghi ngờ tài khoản nào đó gian lận. 
- Người thắng cuộc sẽ phải chứng minh được mình là chủ sở hữu tài khoản tham gia ONECOIN mua IPHONE 7 Plus 128GB nếu có yêu cầu. 
- Người thắng giải sẽ được Cộng đồng Adam Cryptocurrency liên hệ ngay sau khi kết thúc chương trình để thông báo cách thức nhận giải. Người chơi thắng giải ở Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ trực tiếp nhận giải từ Cộng đồng Adam Cryptocurrency. Riêng người chơi ở các tỉnh / thành phố khác sẽ được Cộng đồng Adam Cryptocurrency chuyển giải thưởng qua đường bưu điện. 
- Cho đến hết ngày 31/10/2016, người thắng giải với bất kỳ lý do gì dẫn đến việc không nhận giải theo đề nghị của Cộng đồng Adam Cryptocurrency thì giải thưởng của người đó sẽ được Cộng đồng Adam Cryptocurrency thu hồi và sử dụng cho các chương trình khác mà không cần giải trình. 

V. Sản phẩm đấu giá: 
- IPHONE 7 PLUS 128GB     

VI. Điều khoản chương trình đấu giá 
- Bằng việc sử dụng thông tin về Cộng đồng Adam Cryptocurrency cung cấp, người tham gia mặc nhiên được hiểu là đã đọc và hiểu rõ tất cả các nội dung đã nêu trên. Cộng đồng Adam Cryptocurrency sẽ không có trách nhiệm giải quyết mọi phát sinh hay khiếu nại do người tham gia chưa hiểu rõ thể lệ. 
- Giải thưởng trong chương trình sẽ không được quy đổi thành tiền mặt. Người trúng giải sẽ chịu mọi chi phí để nhận giải (thuế thu nhập cá nhân, chi phí đi lại…) nếu có. 
- Khi nhận giải, phải có đầy đủ chứng từ cá nhân theo yêu cầu của Cộng đồng Adam Cryptocurrency. 
- Cộng đồng Adam Cryptocurrency có quyền sử dụng hình ảnh của khách hàng tham gia chương trình mà không cần trả bất kỳ một khoản chi phí nào. 
- Thời gian và quy định có thể được sửa đổi, bổ sung mà không cần thông báo trước với người chơi. Mọi quyết định tổ chức, điều hành hoạt động của ONECOIN mua IPHONE 7 Plus 128GB và lựa chọn người thắng cuộc của Ban Tổ Chức sẽ là quyết định cuối cùng và có giá trị ràng buộc đối với mọi vấn đề phát sinh có liên quan đến Cộng đồng Adam Cryptocurrency. Trân trọng. Cộng đồng Adam Cryptocurrency